Dịch vụ sửa chữa cửa kính cường lực tại TPHCM

Cửa kính, vách ngăn kính hay các vật dụng bằng nhôm kính khác bị hư hỏng, rạn nứt, bể nát hãy gọi cho chúng tôi ngay để chúng tôi khắc phục giúp quý khách. Chúng nhận sua chua cua kinh nhôm các loại, g

DỊCH VỤ SỬA CHỮA CỬA KÍNH TRONG TẤT CẢ CÁC QUẬN TPHCM VÀ KHU VỰC LÂN CẬN

Cửa kính, vách ngăn kính hay các vật dụng bằng nhôm kính khác bị hư hỏng, rạn nứt, bể nát hãy gọi cho chúng tôi ngay để chúng tôi khắc phục giúp quý khách. Chúng nhận sua chua cua kinh nhôm các loại, giá vừa rẻ lại vừa nhanh chóng với chế độ hậu mãi tốt. Chúng tôi phục vụ khách hàng tại khu vực nội thành Tp HCM và các vùng lân cận.

 

sua chua cua kinh

 

Với phương châm luôn đi đầu trong lĩnh vực KINH DOANH NHÔM KÍNH của chúng tôi !

“Nhanh chóng – an toàn – Chất lượng”

- Cửa hàng chúng tôi đã và đang chiếm được lòng tin và sự tín nhiệm của khách hàng trên toàn Thành phố.

- Hiện nay công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa và lắp đặt :  sửa chữa cửa kính, lắp đặtcửa kính, vách ngăn kính cường lực, sửa cửa kính bản lề sàn,sửa cửa kính trượt lùa,sửa cửa kính tự động,  …

- Bảo trì thay thế phụ kiện: khoá, bản lề, tay nắm, bánh xe cửa lùa, chốt cửa các loại, hàng chính hãng.

- Gia cường bản mã tăng cường độ cứng cho cửa trong thời gian lâu ngày sử dụng.

- Thay kính mới, kính hỏng, sửa chữa cửa xộc xệch, cánh giãn, cửa đẩy bị nặng không đóng mở được do chạm nhau hoặc khuôn bao, cửa phát ra âm thanh khó chịu.

 

sua chua cua kinh

Sửa chữa cửa nhôm kính Hưng Thịnh Phát

 

tahy ban le san

Thay bản lề sàn Thiên ân

 

Đi cùng với dịch vụ sửa chữa nhôm kính  chúng tôi còn thi công , Thiêt kế & lắp đặt, tư vấn về nhôm kính:  Cửa kính-  kính cường lực-  cửa kính tự động- nhôm kính.  Mặt dựng , vách ngăn nhôm kính,  cửa kính bản lê xàn,  bản lề kẹp.  Cửa lùa treo, cửa sổ cưả đi, sơn kinh, kính uốn cong, kính ghép và kính trang trí.

 

thi công nhôm kính

thi cong nhom kinh

Thi công nhôm kính

Thi công nhanh gọn, chất lượng, giá rẻ, nhận thi công Trong và ngoài  TP HCM 

Giá cả hợp lý chất lượng đảm bảo về mặt kỹ thuật cũng như thẩm mỹ ,với đội ngũ thi công dày dạn kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi cam kết bảo hành thời gian về chất lượng công trình.

Cùng với sửa chữa, chúng tôi nhận tư vấn thiết kế lắp đặt mới tất cả các hạng cửa kính, vách kính cường lực, vách tắm kính, lan can kính, cầu thang kính, mái kính, sàn kính, kính màu ốp bếp… Với đội ngũ kỹ thuật lâu năm kinh nghiệm, chu đáo nhiệt tình, Phương châm phục vụ của chúng tôi là:  Uy tín – Chất lượng – Giá thị trường – Gọi là có ngay! Quý khách hàng có nhu cầu sửa cửa cuốn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất!

CÔNG TY TNNH NHÔM KÍNH HƯNG THỊNH PHÁT

Hotline: 0908 356 818 A. Hưng

Email: lehop6818@gmail.com

Địa chỉ: 168 CMT8, Phường 10, Quận 3, TPHCM